Chiếc tủ lạnh hỗ trợ người nội trợ rất nhiều trong việc bảo quản thực phẩm, nhưng cũng mang lại nỗi ám ảnh mang tên “rã đông”. Công nghệ cấp đông truyền thống khiến thực phẩm đông đá thành khối cứng, mất nhiều thời gian trước chế biến. Quá trình này cũng làm tiêu hao các chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin dễ tan trong nước. Bên cạnh đó, đây là điều kiện để các vi khuẩn, vi nấm bắt đầu phát triển trong thực phẩm dẫn đến các mối nguy trong an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công nghệ cấp đông mềm giúp thực phẩm dễ cắt, tách, không cần đợi rã đông như trước đây.

Để giải quyết nhược điểm, một số tủ lạnh thế hệ mới đã chuyển sang áp dụng công nghệ cấp đông mềm với nguyên lý đóng băng khác biệt. Công nghệ tiên tiến này sẽ không phá vỡ liên kết tế bào mà chỉ làm đông cứng các phân tử nước giúp thực phẩm không bị đông đá. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong việc nấu nướng lại có thể bảo quản thực phẩm tươi, giữ nguyên hương vị.

Ngăn đông mềm của tủ lạnh Samsung Power Cooling có thiết kế dành riêng để bảo quản thịt, cá tươi sống với nhiệt độ -1 độ C.

Theo đó, ngăn đông mềm của tủ lạnh Samsung Power Cooling có thiết kế dành riêng để bảo quản thịt, cá tươi sống với nhiệt độ -1 độ C. Nhờ đó, thức ăn tươi được giữ ở chế độ đông mềm mà không bị cứng như đá.

Tủ lạnh Samsung Power Cooling tích hợp bộ lọc khử mùi, giữ không khí trong tủ luôn tươi mát.

Trang bị hệ thống động cơ Digital Inverter, Samsung Power Cooling còn giúp tiết kiệm điện năng, tự động điều chỉnh độ lạnh dựa trên nhiều yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm và thói quen sử dụng với 7 cấp độ linh hoạt. Động cơ cải tiến này cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ tủ lạnh. Đặc biệt, sản phẩm có chế độ bảo tới 10 năm.

Bên cạnh đó, tủ lạnh còn tích hợp bộ lọc khử mùi, giữ không khí trong tủ lạnh luôn tươi mát. Bộ lọc than hoạt tính sẽ giúp loại bỏ mùi hôi tanh khó chịu của thịt, cá, không bị ám mùi lên các loại thực phẩm khác.

Thế Đan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here