Flexwash là mẫu máy giặt cao cấp được kết hợp tính năng từ hai dòng máy Activ DualWash và AddWash của Samsung. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là tính năng Smart Control cho phép người dùng điều khiển và theo dõi quá trình giặt đồ ở bất kỳ nơi nào thông qua smartphone.

Sản phẩm có giá 59,8 triệu đồng đắt nhất hiện nay trên thị trường. 

Máy có hai lồng giặt riêng biệt và tích hợp thêm tính năng sấy đồ. Lồng giặt phía trên với kích thước nhỏ chuyên dùng để giặt các loại quần áo có chất liệu mỏng mà thường phải giặt tay để tránh hư hỏng. Cửa trên là mặt kính trong suốt cho phép quan sát quá trình giặt. 

Phía dưới là lồng giặt chính dùng để giặt các loại quần áo bình thường hay các loại chăn mền có kích thước lớn. LG cũng có một model hai lồng giặt tương tự nhưng có thiết kế thành hai phần riêng biệt và lồng giặt nhỏ được đặt phía dưới bất tiện hơn so với trên nắp máy của Samsung. 

Tương tự các dòng AddWash của mình, trên model mới này Samsung cũng trang bị một cửa sổ phụ AddDoor cho phép người dùng thêm đồ cần giặt vào khi máy đang chạy mà không cần phải tắt.

Máy giặt FlexWash có chức năng Giặt siêu tốc – cho phép giặt xong đồ chỉ trong 30 phút giảm một nửa thời gian so với thông thường. Trong đó, công nghệ EcoBuble đánh tan xà phòng thành bọt bong bóng giúp thẩm thấu vào vải nhanh hơn và tiết kiệm bột giặt. Công nghệ AirWash làm sạch và khử mùi đồ giặt bằng cách sử dụng luồng khí cực nóng để loại bỏ các mùi khó chịu và vi khuẩn.
 

Máy giặt rất êm và không hề có tiếng ồn do công nghệ giảm tiếng ồn VRT của hãng và cảm biến chống rung 3D, lồng giặt cũng được giữ cân bằng dù xả với tốc độ cao. Thử nghiệm để cốc nước lên thùng giặt trên, cốc không hề bị rung động khi máy chạy. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here